Cho thuê máy sói nước ép cọc cừ

Trong quá trình thi công cọc cừ larsen (cọc ván thép, cừ larsen) bằng máy ép tĩnh (robot ép cừ) hay búa rung điện (búa rung cừ larsen) ở những công trường có địa chất bằng cát, cát chặt, hoặc đất rắn mà việc thi công bằng máy ép tĩnh hoặc búa rung điện không thể ép cừ larsen như những địa chất đất bình thường khác.

Với những địa chất phức tạp như thế thì việc sử dụng máy ép cừ, búa rung cộng thêm việc dùng thêm máy sói nước chuyên dùng sẽ làm tăng thêm hiệu quả trong việc thi công ép cừ.

Cho thuê máy sói nước ép cọc cừ

Cọc cừ larsen 8m là loại cọc cừ thông dụng, được sử dụng trong nhiều công trình.

Là cừ mới, thẳng nên việc thực hiện thi công ép cừ bằng máy ép cừ larsen (máy ép tĩnh) hay đóng búa rung cũng trở nên dễ dàng hơn. Dẫn nên năng suất trong việc thi công được đẩy lên.

Khấu hao vật tư ít, việc tái sử dụng là cao.

cho thuê máy sói nước ép cừ

Những nơi có địa chất rắn sử dụng loại cọc cừ 8m mới này sẽ dễ dàng hơn trong việc ép cừ.

Việc vận chuyển cừ larsen dài 8m này cũng đơn giản và dễ dàng bằng cẩu tự hành hoặc xe sơmi.

Trên đây là một số – – Nếu như các bạn đang có những băn khoăn trước những lựa chọn cho công trình của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.- Ngoài loại cọc cừ 8m mới trên, công ty chúng tôi còn cung cấp trên thị trường các loại cừ mới, cũ khác.+ Cừ larsen mới: 7m, 8m, 9m, 12m, 16m+ Cừ larsen cũ: 6m, 7m, 8m, 9m, 10m, 11m, 12m, 16m- Tùy vào từng yêu cầu của từng công trình mà chúng ta lựa chọn những loại cừ hay phương án thi công cừ khác nhau.

Liên hệ: Mr.Kiên – 0979.352.258

Email: xaydungdichvu@gmail.com

Website: www.xaydungdichvu.com

Chia sẻ bài viết

icon0979.352.258
iconChat Zalo